GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNGCông ty TNHH thiết kế nội thất Phong Cách Mới tiền thân là xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ công nghiệp thành lập năm 2004 bởi ông Trương Văn Dực (giám đốc hiện nay của công ty) cùng với sự hỗ trợ, giúp sức của những người bạn, người anh em trong nghề. Tất cả họ quy tụ với nhau từ sự tự nguyện, sự đam mê, một lòng tâm huyết với nghề nghiệp theo đuổi và cùng một quyết tâm là xây dựng một xưởng sản xuất uy tín chuyên về thi công nội thất showroom, gian hàng triển lãm trên thị trường.
Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là: Khách hàng là trọng tâm: Lắng nghe khách hàng và tư vấn đúng về sản phẩm, dịch vụ cung cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng, đảm bảo lợi ích khách hàng,
Sản phẩm phù hợp: Không chỉ tạo ra các sản phẩm bền, đẹp mà còn phù hợp với công năng sử dụng và không gian trưng bày,
Dịch vụ tận tâm: Dịch vụ tư vấn chuyên môn trước thi công ngay tại địa điểm của khách hàng và bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp ( 24H trong nội thành Hà Nội).
Uy tín hàng đầu: Coi trong chữ “ Tín” lên hàng đầu nên sản phẩm, dịch vụ được quan tâm hàng đầu thông qua quy trình kiểm tra, giám sát chất lượng trước, trong và sau khi thi công.

Mốc lịch sử phát triển của công ty


Năm 2004: Thành lập xưởng sản xuất nội thất quảng cáo với quy mô nhà xưởng chỉ 200m2 và 5 nhân viên.
Năm 2011: Thành lập công ty cp thiết kế quảng cáo và nội thất Phong Cách Mới, đông thòi mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với quy mô nhà xưởng 1000m2 và 20 nhân viên.
Năm 2014: Đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của công ty với việc mở rộng nhà xưởng và đầu tư trang thiết bị máy móc nhằm đẩy nhanh tiến độ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Năm 2016: Đổi tên thành công ty tnhh thiết kế nội thất Phong Cách Mới nhằm tái định vị thương hiệu công ty và tăng cường sự nhận diện thương hiệu công ty trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo.

Ngành nghề kinh doanh


Khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công – lắp đặt nội, ngoại thất showroom, siêu thị và trung tâm thương mại.
Khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt gian hàng triển lãm, hội chợ xúc tiến thương mại.

Tầm nhìn


Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công
lắp đặt nội, ngoại thất showroom, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm.

Sứ mệnh


Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm quầy kệ bền, đẹp và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, từ đó mang đến sự hài lòng cho các khách hàng, đối tác của công ty.
Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc đoàn kết và kỷ luật mà trong đó mỗi thành viên đều được quan tâm tạo điều kiện để có thể phát huy tối đa năng lực, giá trị bản thân trong công việc và đời sống.

Triết lý kinh doanh


Lợi ích khách hàng là trọng tâm. Chất lượng sản phẩm dịch vụ đặt lên hàng đầu

NHÀ XƯỞNG MIỀN BẮC

IMG_2660
Nhà xưởng 1000m2
xuong 1
Nhà xưởng 1000m2
cnc - Copy
Máy CNC
IMG_2662
MÁY CẮT DÀN KHỔ TO Cắt ván gỗ Cắt thẳng, cắt nghiêng
laser
MÁY LASER Cắt mica, logo mica

NHÀ XƯỞNG ĐÀ NẴNG

IMG_2660
Không gian xưởng
xuong 1
máy gì đó
cnc - Copy
Máy gì đó..... ???????
IMG_2662
Máy gì đó..... ???????
laser
Máy gì đó..... ???????

NHÀ XƯỞNG MIỀN NAM

IMG_2660
Không gian xưởng
xuong 1
máy gì đó
cnc - Copy
Máy gì đó..... ???????
IMG_2662
Máy gì đó..... ???????
laser
Máy gì đó..... ???????