Thiết kế thi công nội thất siêu thị điện máy và trung tâm thương mại

Thiết kế thi công nội thất hội chợ triển lãm
June 25, 2017

Ngày nay, đời sống con người nâng lên một tầm cao mới, chất lượng cuộc sống được chú trọng. Vì thế, những thiết bị điện tử, điện lanh có số lượng khách đến tham quan và mua sắm đã tăng vọt hơn nhiều so với những năm trước đây.
Đã là một showroom điện máy thì thường có diện tích vô cùng lớn, có nhiều gian hàng khác nhau, với nhiều sản phẩm thuộc những thương hiệu khác nhau. Chính vì thế mà yêu cầu thiết kế cũng phải đặc biệt, thương hiệu, mang tính đồng bộ và phù hợp với từng gian hàng.

Với một hệ thống trưng bày giành cho điện máy, ánh sáng màu sắc rất cần được chú trọng. Bạn có thể sử dụng sự tương phản của gam màu đen – trắng để không gian ấn tượng hơn.

Những khu vực phụ kiện cần được bố trí khoa học

Logo thương hiệu cần thiết kế ở những vị trí có tầm cao. Để khách hàng có thể nhìn thấy kể cả khi đang ở xa. Giúp việc tìm kiếm theo những định hướng của họ nhanh chóng, thuận tiện.

Với một cửa hàng với diện tích không được lớn, bạn cũng có thể tạo nên một không gian ấn tượng, bắt mắt với chữ logo màu trắng được đặt trên gam nền màu đỏ rực.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MỚI

Hotline: 0986 989 588 – 0963 013 559

Email: contact@noithatphongcachmoi.vn

Website: http://www.noithatphongcachmoi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *